การจัดประชุมเตรียมความพร้อมการจัดทำโครงการนิเทศกำกับติดตามนักศึกษาฝึกงาน ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

วันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิค อุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดทำโครงการนิเทศกำกับติดตามนักศึกษาฝึกงานในสถานประกอบการ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยมี นายสถิระ กาญจันดา หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีบัณฑิต นายชนะ สุทธิประภา หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมงานทวิภาคี ทั้งนี้เพื่อให้การจัดทำโครงการดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดทำโครงการนิเทศกำกับติดตามนักศึกษาฝึกงานฯ
#PRวทอุบลฯ