วล.อบลฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี

วันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี ณ ห้องประชุมบัวแดง ซึ่งนำโดย นายชัยวุฒิ สุวรรณเรือง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล และแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และให้เกียรติกล่าวแสดงความยินดีกับ นายสมัคร อินทร์เลิศ ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี ในโอกาสที่ย้ายมาดำรงตำแหน่ง ครู ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้มี คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการอาชีพกบินทร์บุรี
#PRวทอุบลฯ

รูปภาพเพิ่มเติม