จัดการประชุมเตรียมความพร้อมการถ่ายทอดสดงานกฐินพระราชทานพระอารามหลวง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗

วันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการถ่ายทอดสดงานกฐินพระราชทานพระอารามหลวง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ณ ห้องประชุมฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้มี นายวันชัย นิยมวงศ์หัวหน้างานอาคารสถานที่ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียงโดยดำเนินการจัดการถ่ายทอดสด งานกฐินพระราชทานพระอารามหลวง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ณ วัดสุปัฏนารามวรวิหาร ในวันอาทิตย์ที่ ๓ พฤษจิกายน ๒๕๖๗ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๒๙ น. เป็นต้นไป
#เรียนดีมีความสุข
#กฐินพระราชทานพระอารามหลวง