นักศึกษาเเผนกวิชาเทคโนดลยีคอมพิวเตอร์ คว้ารางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าแสดงความยินดีกับ นายธนดล กาละบุตร และนายธนากร หนูมี นักศึกษาระดับชั้น ปวส. ๑ แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการแข่งขันการควบคุมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติด้วยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ๔.๐ ครั้งที่ ๓ ประเภทที่ ๗ การแข่งขันการสร้างคลังสินค้าอัตโนมัติและโลจิสติกส์ (ด้วยซอฟต์แวร์ Emulate3D) โดยมี คณะครู แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดีอย่างพร้อมเพรียงณ แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
#เรียนดีมีความสุข
#รางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า
#PRวทอุบลฯ