คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นายธนดล กาละบุตร และนายธนากร หนูมี

ขอแสดงความยินดีกับ
นายธนดล กาละบุตร และนายธนากร หนูมี นักศึกษาระดับชัน ปวส. ๑ แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการแข่งขันการควบคุมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติด้วยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ๔.๐ ครังที่ ๓
ประเภทที่ ๗ การแข่งขันการสร้างคลังสินค้าอัตโนมัติและโลจิสติกส์ (ด้วยซอฟต์แวร์ Emulate3D)
โดยมี นายคณิตกร พรมหล่อ และนายสุภภณ สวาสดิพันธ์ ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เป็นผู้ควบคุมทีม
#เรียนดีมีความสุข
#รางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี
#PRวทอุบลฯ