วท.อุบลฯ เข้าร่วมและรับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ในโครงการงานวันสังคมสงเคราะห์แห่งชาติและวันอาสาสมัครไทย ประจำปี ๒๕๖๗

วันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมและรับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ในโครงการงานวันสังคมสงเคราะห์แห่งชาติและวันอาสาสมัครไทย ประจำปี ๒๕๖๗ พิธีประกาศเกียรติคุณอาสาสมัครดีเด่นและองค์การที่มีกิจกรรมทางสังคมดีเด่น ณ โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร โดย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณองค์การที่มีกิจกรรมทางสังคมดีเด่น ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้มีหัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณองค์การที่มีกิจกรรมทางสังคมดีเด่น
#PRวทอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพข่าวจาก : #กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ