วท.อุบลฯ ต้อนรับครูผู้ช่วยแผนกวิชาโยธาและแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ในโอกาสที่เข้ารายงานตัวเพื่อบรรจุตำแหน่งครูผู้ช่วย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

วันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ให้เกียรติต้อนรับ นายอภิพงศ์ เจือสนิท ครูแผนกวิชาโยธา และนายศักดิ์ศิรินทร์ ชิณเกตุ ครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ในโอกาสที่เข้ารายงานตัวเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้มีนายภัทรศักดิ์ ภัทรธรรมพิบูล หัวหน้างานบุคลากร และนายจำรัส ชนะสิงห์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ร่วมให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#วทอุบลฯต้อนรับครูผู้ช่วยแผนกวิชาโยธาและแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง
#PRวทอุบลฯ