วท.อุบลฯ เข้าร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดอุบลราชธานี คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน ๓ สถาบัน และนายอำเภอ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๗ ประจำเดือนตุลาคม ๒๕๖๗

วันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดอุบลราชธานี หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน ๓ สถาบัน และนายอำเภอ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๗ ประจำเดือนตุลาคม ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมพรหมวรราช ชั้น ๔ ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้เพื่อขับเคลื่อนนโยบายสำคัญในการบริหารงานของจังหวัดในแต่ละด้าน ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมคณะกรมการจังหวัดอุบลราชธานีฯ
#PRวทอุบลฯ