สำนักงานจัดหางานจังหวัดอุบลราชธานี เข้าแนะนำโครงการเพิ่มศักยภาพการจัดส่งผู้ปฏิบัติงานทางเทคนิคไทยในประเทศญี่ปุ่น ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๘

วันที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน ให้การต้อนรับ นางทัศนี ขจัดมลทิน จัดหางานจังหวัดอุบลราชธานี และคณะ ในโอกาสเข้าแนะนำโครงการเพิ่มศักยภาพการจัดส่งผู้ปฏิบัติงานทางเทคนิคไทยในประเทศญี่ปุ่น ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๘ ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมการพัฒนาสถานประกอบการและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ รวมถึงการสนับสนุนให้เกิดความร่วมมือทางเศรษฐกิจผ่านการถ่ายทอดเทคโนโลยี และการแลกเปลี่ยนทางด้านเทคนิคให้กับผู้ฝึกปฏิบัติเทคนิคไทยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการเพิ่มศักยภาพการจัดส่งผู้ปฏิบัติงานทางเทคนิคไทยในประเทศญี่ปุ่น
#PRวทอุบลฯ