ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคทฤฎี ภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ ตามที่วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคทฤฎี ภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์
ตามที่วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และแผนกวิชาช่างกลโรงงาน โดยรับสมัครระหว่างวันที่ 18 – 24 ตุลาคม 2567 และกำหนดสอบในวันที่ 28 ตุลาคม 2567 นั้น
บัดนี้ วิทยาลัยฯ จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคทฤฎี ภาคปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ ดังต่อไปนี้